Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ

Chúng ta đã nghe tới khái niệm mệnh Thổ. Nhưng còn mệnh khuyết Thổ là gì? Và nên chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ như thế nào ?

Trong thuyết ngũ hành có 5 Cung Mạng. Bao gồm: Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, người thuộc Cung mạng Thổ sẽ tượng trưng cho đất. Lúc cháy những vật khác sẽ tạo thành cho bụi khiến đất đai được tươi tốt và mãu mỡ. Vì vậy có thể nói rằng Hỏa sinh ra Thổ, người Mệnh Thổ cũng có 1 vài đặc điểm, tính tình và sở thích nổi bật, chúng ta cùng đi khám phá nhé.

Vòng tay phong thuỷ Huyết Long

 ———————————————————————————————————-

Hành Thổ nói về không gian nuôi trồng, hỗ trở và sinh trưởng, nơi sinh sống và tồn tại của tất cả sinh vật. Thổ nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác. Lúc tốt, Thổ đại diện cho sự công bằng và trí thông minh; lúc xấu, Thổ tạo nên sự tối tăm hay biểu trưng sự lo lắng về các trắc trở không tồn tại.

Mệnh Khuyết Thổ sinh năm nào, Mệnh Khuyết Thổ hợp màu gì, nên chọn màu xe, màu trang phục hay màu đá, màu sơn nhà thế nào? Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật , người Mệnh Khuyết Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Thổ khắc người, sự vật thuộc Thổ và Thủy.

Những yếu tố phong thủy tốt cho người Mệnh Khuyết Thổ

Người Mệnh Thổ Và Mệnh Khuyết Thổ. Mệnh Khuyết Thổ Là Gì?

Hành Thổ là hành tứ quý , phân bố đều theo năm nên ko có khuyết theo mùa mà chỉ khuyết theo năm, năm nào Hành Thổ thì Khuyết Thổ, thường thì người mệnh Thổ là đều Khuyết Thổ ! Trong các tháng 3, 6, 9, 12 thì Thổ vượng nhất nên nó khiến hành Thuỷ bị suy.

Người có mệnh Khuyết Thổ sẽ kỵ mộc nên các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cải mệnh dành cho người Khuyết Mộc để biết các yếu tố nào thuộc về hành mộc và tránh làm những việc của người Khuyết Mộc nhé.

Bài liên quan Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Và để cải mệnh cho những người khuyết thổ sẽ cần đến Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ. Hãy đến phần tiếp theo để tìm hiểu về Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Người Khuyết Thổ ?

Vòng gỗ phong thuỷ Huyết Long

Vòng phong thủy phù hợp cho mệnh người khuyết Thổ: chính là bảo vật của biển cả quốc đảo nhiệt đới:

     + Gỗ San hô Indonesia

     + Gỗ San hô Thế giới

Vòng tay san hô vừa có tính năng thanh trừ tà khí lại vừa thu nạp vượng khí trời đất. Bản thân san hô đã thấm tinh khí cốt lõi biển cả. Vượng lại càng vượng, san hô luôn là công vật quý hiếm trong chiều dài lịch sử con người.

Bảo vật san hô được dùng nhiều để trì niệm trong đạo giáo. Hoặc biếu bề trên, những người quan trọng. Tràng san hô Indonesia – Một lựa chọn độc đáo, tinh tế, sang trọng cho bạn.

Hoặc Vòng Gỗ Phong Thủy Huyết Long, vị vua tối cao trong tất cả các loài cây ở trong rừng nhiệt đới.

     + Vòng Gỗ Huyết Long Indonesia

     Vòng Gỗ Huyết Long Nu

     + Vòng Gỗ Huyết Long Vân

Huyết Long sinh trưởng với tư chất của vị vua trong những khu rừng nhiệt đới Indonesia. Rất khó để tìm thấy tuy nhiên lại rất dễ để nhận ra bởi vì xung quanh cây Huyết Long tất cả các loài cây khác đều nghiêng mình cúi đầu.

Người dân bản địa cho rằng ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Cũng như những hóa giải những năng lượng xấu, thu tụ vượng khí nhằm gia tăng khí vận tài lộc cho người sử dụng.

Một sự trân quý đặc biệt của người dân bản địa được dành cho chuỗi tràng này trong cương vị bùa hộ thân và năm giữ may mắn của sinh mệnh.

 Vòng gỗ Huyết Long

Vòng Gỗ Phong Thuỷ Huyết Long và Vòng Gỗ Phong Thuỷ San Hô tại Lâm Mộc Bảo được làm tại xưởng riêng của mình đặt tại Jember Regency – một trong nhưng nơi có nhiều làng nghề gỗ cổ truyền của Indonesia.

Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những chuỗi Vòng Gỗ Phong Thuỷ Huyết Long và Vòng Gỗ Phong Thuỷ San Hô chuẩn nguồn gốc, được chế tác thủ công truyền thống nhất và có giá trị tâm linh cao.

Xem thêm : 

     +  Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim

     +  Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy

     +  Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

     +  Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

 ———————————————————————————————————-

HÃY CHỌN CHO RIÊNG MÌNH MỘT CHIẾC VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH THỔ ƯNG Ý NHẤT !!

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ
Author Rating
51star1star1star1star1star