Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn giúp người sở hữu nó trở nên chín chắn, thông tuệ và được chỉ đường dẫn lối để thành công. Nếu tâm hồn hướng Phật thì viên mãn trọn vẹn lộc và phúc sẽ tới vô lương.

Nguồn gốc:

Pterocarpus santalinus (Tử Đàn) theo Đạo Hindi và Phật của ng Ấn thì công năng rất lớn. Nó là số ít những cây có tuổi thọ trung bình cao tới hàng trăm năm. Quan niệm từ rất lâu Tử Đàn hấp tụ tinh hoa trời đất vì độ tuổi của nó. Khi đeo vòng này họ có cảm giác mình trở thành 1 phần con chiên của thần linh. Được bao bọc che trở của thần linh. Ng đàn ông đeo Tử Đan chín chắn mạnh mẽ, được chỉ đường dẫn lối để thành công. Nếu tâm hồn hướng Phật thì viên mãn trọn vẹn. lộc và phúc sẽ tới vô lượng.

Kích cỡ:

– Tử Đàn tiểu diệp size 12 – 14 -18 giá: 3,500,000 VNĐ.

– Tử Đàn đại diệp size 14: 1,750,000 VNĐ.

– Tử Đàn đại diệp hạt tròn 108: 2,250,000 VNĐ.

– Tử Đàn tiểu diệp hạt tròn 108: 3,500,000 VNĐ.

Đặc tính sản phẩm:

– Tử Đàn thông thường chia ra hai nhóm : Tiểu Diệp Tử Đàn và Đại Diệp Tử Đàn.

Trong tử đàn lá to có 2 nhánh là tử đàn tom to ( huyết kê) vân quầng tròn bao quanh, gỗ màu đỏ tươi pha sẫm và tử đàn tom gỗ nhỏ có kim tuyến nhưng không nhiều và lộng lẫy như tiểu diệp tử đàn. Tuổi khai thác cho cây loi 10-20cm là 300-400 năm. Còn 1 loại tử đàn nữa thường là đến tử Nam Phi đó là tử đàn màu Lông Bò, vân không có mấy kím tuyến cũng không có nhiều.

Thường để làm nội thất với tử đàn Lông Bò này.

– Tiểu diệp tử đàn (tử đàn lá nhỏ) thì ánh sao nhiều và tuổi cây có khi lên tới 800 năm tuổi lõi. Cây sống lâu và sinh tồn trong vùng đất giàu dinh dưỡng và khoáng. Trong từng mạch cây có rất nhiều sợi khoáng vàng óng ánh được ví như dòng chảy của vàng ròng trong gỗ vô cùng hiếm có, sang trọng và đẹp.

Ý nghĩa sản phẩm:

Tử đàn vốn là vương mộc được sử dụng trong cúng bái, hay làm tràng phong thủy. Bột Tử Đàn sử dụng trong hóa mỹ phẩm cũng như nhiều lĩnh vực dược phẩm khác nhau. Tử Đàn tại Ấn là là bùa hộ thân tránh tà khí và làm vượng khí gia chủ thịnh lên tới đỉnh cao.

Vòng đeo lâu có màu tím . Tím tiếng Hán chính là Tử một phần nghĩa cái tên Tử Đàn ngoài ra Tử còn là Tử của chữ Sinh. Trong sinh có tử, trong tử có sinh của vòng luân hồi. Trí tuệ sự thông suốt được dẫn lối của sự sống.

Một vài hình ảnh sản phẩm:

Đăng ký mua sản phẩm

© 2016 Lâm Mộc Bảo.