Thói quen cải vận cho người khuyết mộc: Bữa sáng

Bạn sinh từ 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11 dương lịch: Mệnh hợp và cần ngũ hành Mộc (Sinh vào mùa Thu – mệnh khuyết Mộc). Khuyết nghĩa là thiếu, thiếu thì cần bổ sung Mộc. Vậy buổi sáng bạn cần ăn gì để bổ sung Mộc – tốt việc trợ vận?

Buổi sáng khi vệ sinh đầu tóc, răng miệng sạch sẽ, gõ mõ 1 lát hoặc tập trung tư tưởng ngồi tĩnh tâm ít phút có thể bắt đầu dùng bữa sáng.

Mệnh khuyết Mộc nên sử dụng loại thức ăn liên quan đến Mộc như vậy sẽ tốt cho vận.

thoi-quen-cai-van-cho-nguoi-khuyet-moc-bua-sang-a1

Mệnh khuyết Mộc nên ăn nhiều rau xanh, salad và hoa quả vào bữa sáng lấy rau xanh làm vật trợ vận. Khả năng hấp thu của con người vào buổi sáng là tốt nhất. Dưới đây là một số loại đồ ăn thuộc Mộc giới thiệu giúp bạn tham khảo

Bột yến mạch là loại thực phẩm nhiều Mộc, đặc biệt có lợi cho người cao tuổi. Hàng ngày hấp thụ bột yến mạch có tác dụng hạ cholesterol và lượng mỡ trong máu.

Ăn bột yến mạch vào bữa sáng là thích hợp nhất cho mệnh khuyết Mộc, có thể ăn kèm với thịt nạc, vì thịt nạc cũng thuộc Mộc. Thịt nạc thái miếng, ướp muối tẩm bột yến mạch cũng rất tốt, nhưng không tốt bằng bột yến mạch hầm.

thoi-quen-cai-van-cho-nguoi-khuyet-moc-bua-sang-a2

Yến mạch là loại thực phẩm chứa nhiều Mộc. Ăn nhiều yến mạch vào bữa sáng, thêm một chút hoa quả tươi, rau xanh là bữa sáng tốt nhất dành cho mệnh khuyết Mộc.

Ngoài yến mạch, đu đủ cũng là loại hoa quả nhiều Mộc. Mệnh khuyết Mộc ăn đu đủ rất dễ dàng có được vận Mộc. Điều này giống như mệnh khuyết Hỏa cần ăn cà chua và quả cherry.

Mệnh khuyết Mộc nên thường xuyên uống trà xanh. Ngoài việc mặc y phục màu xanh, việc uống trà xanh cũng là cần thiết.

Nếu mỗi ngày vào buổi trưa uống một tách trà xanh, cả ngày có thể đạt được lượng Mộc đầy đủ. Trà xanh có tác dụng thanh lọc những chất lắng đọng trong cơ thể. Buổi sáng ăn yến mạch, buổi trưa uống một tách trà chính là phương pháp hấp thu Mộc tốt đối với mệnh khuyết Mộc.

thoi-quen-cai-van-cho-nguoi-khuyet-moc-bua-sang

Ngày này ở thành phố, con người thường ăn nhiều loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, do đó mọi người nên uống trà xanh. Có một số người không hợp với tính hà của trà xanh, uống vào chưa chắc đã thích hợp với cơ thể mình, do đó nên tìm lời khuyên từ chuyên gia hoặc bác sỹ

Bạn cũng có thể dùng trà túi lọc, cho nước sôi vào ngâm trong một đêm, sáng hôm sau đem túi trà lọc này đắp lên mắt sẽ có tác dụng loại trừ quầng đen trên mắt. Nên nhớ rằng phải dùng trà túi lọc, trà xanh không có công dụng này. Đây là phương pháp làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ, mọi người nên thử áp dụng

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com