Quà Tặng Phong Thủy Cho Sếp Ý Nghĩa Nhất 2018

Quà tặng phong thủy cho Sếp ý nghĩa nhất, sang trọng giá tốt nhất ! Trong đời sống, biếu quà là một nghệ thuật giao tiếp, vừa là một quy ước ngầm cũng là quy tắc giữa người với người. Tặng quà vừa để thể hiện tình cảm, sự trân trọng mối quan hệ.

Tặng quà cho sếp thế nào?

Nên: Tặng những món quà giá trị, không quá cầu kỳ xa xỉ mà phải tinh tế, hợp lý. Có những món quà dù giá trị vật chất không quá lớn nhưng đến đúng thời điểm thì lại có ý nghĩa vô cùng !Một khi ta làm được điều đó, người cấp trên sẽ luôn cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ hơn, không vì món quà của ta mà hiểu lầm mục đích tình cảm của chúng ta.
Địa điểm và cách thức tặng quà nên phải riêng tư, trực tiếp. Không nên tặng quà lộ liễu ở nơi đông người hay trước mặt những nhân viên khác, sếp sẽ bị rơi vào tình huống khó xử (trừ trường hợp tất cả các nhân viên tặng quà chung).
Chọn quà như thế nào?
Những món quà thông thường chúng ta có thể kể đến như quần áo, cặp sách, bút viết, rượu vang, tranh ảnh,… dường như đã quá nhàm chán và không tạo được ấn tượng.
Một món quà vừa thể hiện tình cảm chân thành, vừa mang đến những ý nghĩa tích cực, giúp gia tăng vượng khí, khẳng định uy quyền và đẳng cấp. Lâm Mộc Bảo xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm vòng gỗ phong thủy:
Những người sếp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh hầu hết họ khá quan tâm đến việc phong thủy phù hợp để hút được may mắn, tài lộc. Ngoài việc sắp đặt nội thất, hướng công ty, chọn tuổi hợp tác thì những vật phẩm phong thủy đặc biệt là chuỗi tràng đeo tay có vị trí khá quan trọng. Khi mang chuỗi tràng này bên mình, sức mạnh từ những loài gỗ quý sẽ gia tăng sức mạnh, sự quyết đoán, dũng mãnh và cả khôn khéo cho sếp trong những công việc quan trọng và cả những vấn đề trong đời sống hàng ngày.
Một vật phẩm đầy ý nghĩa. Một người doanh nhân, cán bộ cao cấp khi đeo trên tay một vòng tràng gỗ, đều mang lại một ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác. Thể hiện tự kiên định quyết đoán, tịnh tâm, tin tưởng.

1. Quà Tặng Sếp Vòng gỗ Huyết Long Indonesia.

Thần Mộc của quốc đảo nhiệt đới Indonesia. Từ lâu đã là một loại gỗ được người dân bản địa ví như Gỗ Trời Ban, là vị thuốc quý, giúp trừ đi những năng lượng xấu. Đặc biệt khả năng thấu quang của vòng gỗ Huyết Long VIP giống như thu tụ linh khí của trời đất. Giá chỉ từ 850.000đ

Vòng Huyết Long trên tay Nam với hạt thấu quang nhiều

Đọc thêm tại Vòng Gỗ Huyết Long

2. Quà Tặng Sếp Vòng gỗ Tử Đàn.

Vương Mộc của người Ấn và cũng là loại gỗ có Mộc khí cao nhất, được gọi là loài gỗ tốt nhất thế giới. Từ lâu các lái buôn Trung Quốc đã luôn săn lùng loại gỗ này. Thời xưa, vua chúa sử dụng gỗ Tử Đàn làm nên đồ thờ cùng vì đặc tính thanh tẩy tà khí, đem lại tài vận may mắn thật sự. Ở Trung Quốc cũng có một bảo tàng Tử Đàn trị giá hàng triệu nhân dân tệ. Giá chỉ từ 1tr250

Đọc thêm tại Vòng Gỗ Tử Đàn

3. Quà Tặng Sếp Chiên Đàn Hương.

Loài gỗ quý hiếm được coi là cây hoàng gia với người Ấn, một số quốc gia khác thì quý hơn vàng. Đàn hương là một phần của truyền thống tôn giáo và tâm linh của Ấn Độ kể từ thời tiền sử và đã được sử dụng có hiệu quả như một loại thuốc truyền thống từ thời cổ đại. Đàn hương cũng được họ sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Giá từ 2 triệu

Đọc thêm tại Vòng Gỗ Đàn Hương

3. Quà Tặng Sếp Vòng Gỗ Trầm Hương.

Vòng gỗ Trầm hương. Trầm hương là kết tinh của tinh dầu kháng thể của gió bầu, là tinh chất của cây thể hiện sự chống chọi mãnh liệt của loài cây thần với thiên nhiên. Các sách cổ của ta và Trung Quốc đều ghi nhận giá trị nổi tiếng của Trầm hương Việt Nam mà xưa kia vẫn thường phải đem cống nạp cho vua chúa nước láng giềng phương Bắc.

Đọc thêm tại Vòng Gỗ Trầm Hương

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com