Người Mệnh Thủy Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Phong thủy theo mệnh  là thuyết ngũ hành cân bằng thuộc tính từ ngàn năm nay được ưa chuộng với vì đó là khởi nguồn của khoa học giải thích năng lượng vạn vật cổ xưa nhất. Từ xưa trong chiến lược quân sự, làm ăn buôn bán, xây dựng thì phong thủy luôn là yếu tố vô cùng cần thiết và cần được quan tâm để dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy nào sẽ là tốt nhất? Đó chinh là câu hỏi mà rất nhiều người mệnh Thủy hoặc đang nghĩ mình là mệnh thủy tìm kiếm. Vậy bạn đã tìm cho mình được vòng tay phong thủy mệnh Thủy ưng ý hay chưa?

Bài liên quan : Vòng tay phong thủy mệnh Thuỷ

Quay lại một chút ta có thể thấy “Tại sao lại có trường hợp nghĩ mình là mệnh Thủy? Mệnh của mình cũng không biết hay sao? Sinh năm nào thì mệnh đó thôi chứ sao? vv..” Đó là những câu hỏi hiện ra ngay trong chung ta và làm mọi thứ trật tự trước nay trở nên mở hô. Hãy thử hình dung một năm có hàng triệu người sinh vào Hạ Lưu Thủy thì tất cả cuộc đời họ liệu có giống nhau hay không. Tất nhiên là không và có những người bổ sung rất tốt có những người bô sung lại không hề tốt.

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim
Mệnh thực sư của bạn đó là thứ bạn cần tìm trước khi đi tìm một vòng tay phong thủy mệnh thủy. Phương pháp tìm đó chính là sử dụng Bát Tự Phong Thủy làm thước đo cơ bản về năng lực ngũ hành trong bạn. Dựa theo thập thần tọa tài ngày sinh của bạn mới có thể biết bạn chính xác thuộc đặc tính gì. Chưa hết nếu bạn là mệnh Thủy thì còn phải xem bạn thuộc dang Thủy Âm hay Dương có thiếu Thủy hay không và cần bổ sung thế nào cho hợp lý.

Hãy nhớ rằng âm dương ngũ hành là thứ căn cốt tạo ra phong thủy. Thiên nhiên có trước, là nguồn năng lượng chúng ta sống trong đó và phong thủy là bộ môn được sinh ra để nghiên cứu trường năng lượng vô biên này. Tất cả vạn vật đều quy theo nguyên tắc của SỰ CÂN BẰNG, bất kể điều gì, vật thể gì đi quá cân bằng đều sẽ tới diệt vong hoặc buộc phải biến đổi sang thể trạng khác.

   –  Vòng Tay Phong Thuỷ San Hô

   –  Vòng Gỗ Phong Thuỷ Huyết Long

Chính thế ngay việc bạn là mệnh thủy nhưng tìm vòng tay phong thủy mệnh thủy  là thuộc loại năng lượng nào cần phải cân nhắc rất kĩ. Nếu bạn đang thắc mặc thì đừng quên Lâm Môc Bảo luôn sẵn sàng giúp bạn giải thích mệnh lý của chính bạn.

Các Mệnh Liên quan :

    –  Người Mệnh Hoả Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả

    –  Người Mệnh Thổ Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

    –  Người Mệnh Mộc Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

    –  Người Mệnh Kim Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Kim

——————————————————————————————————————-

🎉🎉 QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ MANG VƯỢNG KHÍ CÁT TƯỜNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH 💓💓

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Vòng tay phong thủy mệnh Thủy
Author Rating
51star1star1star1star1star