Người Mệnh Thổ Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thổ

Phong thủy theo mệnh  là thuyết ngũ hành cân bằng thuộc tính từ ngàn năm nay được ưa chuộng với vì đó là khởi nguồn của khoa học giải thích năng lượng vạn vật cổ xưa nhất. Từ xưa trong chiến lược quân sự, làm ăn buôn bán, xây dựng thì phong thủy luôn là yếu tố vô cùng cần thiết và cần được quan tâm để dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thổ

 

Bạn có từng nghe tới Mậu Thổ và Kỷ Thổ chưa? Tất nhiên Mậu – Kỷ là 2 vị thần Thổ trong 10 thập thần phong thủy. Đây là yếu tố quan trọng để quyết định bạn có phải người mệnh thổ hay không khi mà bạn nhìn vào ngày sinh của mình có tên một trong hai vị thần này tọa lạc phía trên. Nếu bạn là một người Mậu hoặc Kỷ thì bạn hãy nên tìm cho mình những vòng phong thủy mệnh Thổ tốt nhất.

Bài liên quan : Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Mậu thổ chính là Thần Thổ Dương và Kỷ Thổ là Thần Thổ Âm. Hai vị thần này có những đặc tính rất khác nhau vì Mậu là đất khô cằn, đất giữ đê, đất này không thẻ sinh kim. Kỷ Thổ là đất ẩm mềm là đất sinh được kim và cũng là đất mà vạn vật sinh sôi nảy nở. Tính chất Thập Thần khác nhau cho chúng ta tính cách khác nhau kết hợp với nhiệt độ bát tự tức tiết khi trời ngày chúng ta sinh sẽ cho ta biết chúng ta là ai, bản chất thế nào.

Vòng Gỗ Huyết Long
Nếu không tìm chính xác phong thủy của bạn thì bạn sẽ không thể tìm được những vòng tay phong thủy mệnh Thổ tốt nhất. Lưu ý ở đây là với các phương pháp của Bát Tự Phong Thủy sẽ giúp chúng ta giải mã được mệnh lý của mình và tìm ra con đường cải vận tốt nhất.  

   –  Vòng Tay Phong Thuỷ San Hô

   –  Vòng Gỗ Phong Thuỷ Huyết Long

Áp dụng cải vật từ ăn uống, sinh hoạt, hướng ngủ, làm  và đeo vòng tay phong thủy mệnh Thổ là những tiền để giúp người phong thủy mệnh Thổ mau chòng tiến xa nhất trên mọi lĩnh vực. Nhưng đừng quên việc tu tâm tích đức, hành thiện giải nghiệp là yếu tốt cần và đủ để thành công. Không tử đã có câu “ Tâm bất chính phong thủy vô ích” vậy hãy chắc chắn bạn tìm ra con đường thịnh vượng một cách sáng suốt nhất.  

Các Mệnh Liên quan :

    –  Người Mệnh Hoả Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả

    –  Người Mệnh Thủy Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

    –  Người Mệnh Mộc Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

    –  Người Mệnh Kim Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Kim

——————————————————————————————————————-

?? QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ MANG VƯỢNG KHÍ CÁT TƯỜNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH ??

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thổ
Author Rating
51star1star1star1star1star