Người Mệnh Mộc Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Mộc

 Phong thủy theo mệnh  là thuyết ngũ hành cân bằng thuộc tính từ ngàn năm nay được ưa chuộng với vì đó là khởi nguồn của khoa học giải thích năng lượng vạn vật cổ xưa nhất. Từ xưa trong chiến lược quân sự, làm ăn buôn bán, xây dựng thì phong thủy luôn là yếu tố vô cùng cần thiết và cần được quan tâm để dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Lại nói về một chủ đề rất hot là Vòng tay phong thủy mệnh Mộc hiện nay đang được chào bán rầm rộ tràn lan đa phần là vòng đá mang các màu xanh rêu, đá ưu linh, quần áo có màu sắc cây cỏ vv… Nhưng  chúng ta đang xem mệnh của mình theo năm mà một năm có hàng triệu triệu con người sinh ra vậy cuộc đời tất cả sẽ giống nhau sao?

Bài liên quan : Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Để biết chính xác nguồn năng lượng của bạn có phải Mộc và bạn nên đeo vòng tay phong thủy mệnh Mộc nào cho hợp lý thì không thể tách rời việc phân tích mệnh lý của bạn thông qua  Bát Tự Học Phong Thủy. Từ việc tính toán thông tin từ giờ , ngày , tháng , năm sinh của bạn tới tiết khí khi bạn sinh ra mới tính toán được chính xác nguồn năng lượng bẩm sinh trong bạn là gì và từ đó đưa ra các phương pháp hiệu quả nhất.

Vời người có phong thủy mệnh Mộc thì phụ thuộc vào Thập Thần tọa tại ngày sinh của người đó phải là Ất Mộc hoặc Giáp Mộc. Ất là Mộc tính âm còn Giáp là mộc tính dương. Ngườii có mệnh Ất thường sẽ có tính cách hướng nội hơn và có suy nghĩ mang tính chiều sâu cao. Phong thủy mệnh Mộc Ất nói rất rõ đó là đại diện của cây leo thân mềm, làm gì cũng cần một chỗ tựa thì sẽ dễ đang thăng tiến. Người Ất mộc sống nhẹ nhàng mềm mỏng có sức sống mãnh liệu không chiu khuất phục và không thích chịu sự quản thúc từ một thế lực nào đó. Nếu bị quản thúc thì tâm can họ luôn không ngừng tìm cách thoát ra chứ không cam chịu.

San hô Indonesia
Phong thủy mệnh Mộc Giáp là mộc tính dương đại diện bởi những cây thân gỗ cao lớn tán lá rông, rễ mọc sâu. Đó là những con người mạnh mẽ, bao dung  và là điểm tựa cho vạn vật. Người phong thủy mệnh Mộc Giáp có tính cách hào sảng, làm việc nghiên túc luôn có thành tích cao trong công việc. Khi đã làm là phải làm tới cùng và cháy với đam mê của họ, họ cũng là con người rất trách nhiệm nhưng phải có thêm kim khí để uốn nắn và điều chỉnh sự phát triển của Giáp Mộc nếu không họ sẽ mắc phải những sự rườm rà trong lối sống và đi sai hướng.

   –  Vòng Tay Phong Thuỷ San Hô

   –  Vòng Gỗ Phong Thuỷ Huyết Long

Vong tay phong thủy mệnh Mộc cho Giáp hay Ất có khi là vật mang tính kim nhẹ nhàng, có khi lại là thủy bổ trợ có khi lại là mộc cho đất hấp thụ có khi là chính mộc vì cây còn quá yếu. Tất cả các điều này phụ thuộc vào bạn đang bổ khuyết cái gì. Và chắc chắn rằng để biết bổ khuyết chỉ có thể tìm câu trả lời trong phong thủy Bát Tự Học.  Hãy chắc chắn hiểu rõ bản thân mình trước khi bạn quyết định bổ sung một điều gì đó. !

Các Mệnh Liên quan :

    –  Người Mệnh Hoả Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả

    –  Người Mệnh Thủy Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

    –  Người Mệnh Thổ Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

    –  Người Mệnh Kim Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Kim

——————————————————————————————————————-

?? QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ MANG VƯỢNG KHÍ CÁT TƯỜNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH ??

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Mộc
Author Rating
51star1star1star1star1star