Người Mệnh Kim Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Kim

Phong thủy theo mệnh  là thuyết ngũ hành cân bằng thuộc tính từ ngàn năm nay được ưa chuộng với vì đó là khởi nguồn của khoa học giải thích năng lượng vạn vật cổ xưa nhất. Từ xưa trong chiến lược quân sự, làm ăn buôn bán, xây dựng thì phong thủy luôn là yếu tố vô cùng cần thiết và cần được quan tâm để dễ dàng đạt được mục đích của mình. 

Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Kim

Trong năm ngũ hành tồn tại thì Mệnh Kim là mệnh có tính sắc bén, có tính tỏa ra sát khí và gây thương tổn cao hơn so với tứ hành còn lại. Người mang Kim mệnh chia ra hai nhóm Canh hoặc Tân tức là Kim âm hoặc Kim dương. Mỗi một loại mệnh Kim này có  giá trị khác nhau và con người họ cũng thể hiện cơ bản phẩm chất thuộc tính Phong Thủy mệnh Kim ấy.

 

Tâm Kim là Mệnh Kim Âm đại diện cho kim loại mềm dẻo có hình thái cụ thể và hữu dụng cho đời sống như nhẫn vàng, bạc, chiếc kìm bấm vv… Đặc tính của phong thủy mệnh Kim Tân là người sống sâu sắc nội tâm, khéo ăn nói giao thiệp tốt, thuộc âm mệnh nên sát tính chìm xuống nên người mệnh Kim Tân sẽ thù dai nhớ lâu với người có hiềm khích với mình nhưng một góc cạnh nào đó họ lại rất hiểu chuyện biết lắng nghe và thích đồng cảm với người khác.

Phong Thủy mệnh Tân Kim là những người trọng hình thích, ưa thích cái đẹp đôi khi còn tự dối lòng không phải nhưng sâu thẳm họ là sự mong muốn hoàn hảo. Vòng tay phong thủy mệnh Kim sẽ được người Tân Kim hấp thụ nhiều hơn so với Canh Kim do bản chất thích cái đẹp này.

Vòng gỗ phong thuỷ Huyết Long
Phong thủy mệnh Kim Canh ( dương Kim) thì lại ngược lại dù cũng là kim loại nhưng đó là dạng kim loại thô và lớn lây từ lòng đất nên cần rèn rũa gọt đẽo sao cho thành hình dạng hữu dụng. Canh kim tính cách mạnh mẽ thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng lời nói đanh thép có tính sát thương cao dù là đàn ông hay đàn bà. Người phụ nữ mệnh Kim Canh thường tạo nên sự nghiệp hoặc nếu là nhân viên thì cung là nhân viên được đánh giá cao, mau mồm mau miệng nhưng nhìn chung nữ Canh Kim thì sẽ mệnh số nhân duyên khó mà vừa ý. Bản chất Canh là dương hợp với đàn ông, đàn ông Canh kim thì lại có thể tạo nghiệp lớn với tính mạnh và lực sát thương lớn của mình. Chính thế nên với tính cách trên lại ẩn tàng trong người phụ nữ Canh Kim thì kiến nữ canh Kim này được sự nghiệp mà khó giữ được hôn nhân.

Nhận biết mệnh chủ phải nằm ở ngày sinh chứ không ở năm sinh. Vòng tay phong thủy mệnh Kim hay các phương pháp sinh hoạt bổ sung cho phong thủy mệnh kim đòi hỏi phải được nghiên cứu chính xác bằng bát tự phong thủy từ đó mới có thể nghiên cứu chính xác thứ mà người kim ngày bổ  khuyết mà cân bằng. Nếu tùy tiện bổ sung theo suy nghĩ chủ quan mệnh Kim là cần Kim thì sẽ có tỉ lệ cao bổ sung sai lệch và dẫn tới k được như mong muốn.

Bài liên quan : Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Nhìn chung vòng tay phong thủy mệnh Kim có rất nhiều và thuộc cả năm ngũ hành do một con người là thể thiên nhân hợp nhất có cả năm ngũ hành trong mình điều này bắt buộc phải phân tích cẩn thân để tìm ra thiếu khuyết đó mới là hành trình chính xác của bổ sung năng lượng để thịnh vượng cho phong thủy mệnh Kim.

Trước tới nay chúng ta thường có quan điểm phong thủy theo năm sinh, sinh năm nào thuộc mệnh nào và có thuộc tính gì từ đó trong suốt quá trình cuộc đời của mình chúng ta áp dụng, sử dụng các phương pháp và tín vật thuộc đúng ngũ hành đó. Giả sử như Đại Lâm Mộc là hợp đồ Mộc, hợp màu xanh lá, xanh lam các đồ liên quan tới Mộc vv..

Dưới đây là 1 số loại vòng tay phong thuỷ mệnh kim hợp với người mang mệnh kim :

Vậy hãy cùng quay lại quan điểm của phong thủy đó chính là vạn vật phải tuân theo sự điều hòa, cực thịnh thì sẽ suy, khi cực suy cũng sẽ phải biển đổi và đi lên cũng chính là thuyết âm dương.

Nếu chúng ta tự tin mình là một thuộc tính nào đó và chỉ làm mọi thứ để tính năng đó mạnh lên há chẳng phải chúng ta đi vào con đường làm mất cân bằng trở nên cực thịnh rồi suy sao?

Các Mệnh Liên quan :

    –  Người Mệnh Hoả Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả

    –  Người Mệnh Thủy Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

    –  Người Mệnh Mộc Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

    –  Người Mệnh Thổ Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

——————————————————————————————————————-

🎉🎉 QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ MANG VƯỢNG KHÍ CÁT TƯỜNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH 💓💓

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Vòng tay phong thủy mệnh Kim
Author Rating
51star1star1star1star1star