Người Mệnh Hoả Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Phong thủy theo mệnh  là thuyết ngũ hành cân bằng thuộc tính từ ngàn năm nay được ưa chuộng với vì đó là khởi nguồn của khoa học giải thích năng lượng vạn vật cổ xưa nhất. Từ xưa trong chiến lược quân sự, làm ăn buôn bán, xây dựng thì phong thủy luôn là yếu tố vô cùng cần thiết và cần được quan tâm để dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Hỏa mệnh vốn là người tỏa ra năng lượng và thúc đẩy cho vạn vật phát triển. Người có phong thủy mệnh hỏa thì việc tìm đeo một vòng tay phong thủy mệnh Hỏa là cần thiết. Nhưng chờ chút, chúng ta hãy cùng nghiên cứu xem bạn thuộc nhóm hỏa nào trong 2 nhóm Hỏa Âm và Hỏa Dương nhé.

Bài liên quan : Vòng tay phong thủy mệnh Hoả

Hòa Dương tức Bính Hỏa: một ngọn lửa mặt trời bất tận và bao dung ấm áp. Người sinh vào ngày có thập thần tọa tại chữ Bính thì bản chất họ là một mặt trời nhỏ có sức mạnh vô cùng lớn. Người Bính hỏa hào sảng dễ giúp đỡ người khác và cho vay khá thoáng. Bính hỏa cũng thích chăm sóc người khác và là người có tính cách nhìn chung là dễ chịu. Người Nhật can Bính hỏa thược tìm một vòng tay phong thủy mệnh Hỏa mang Thủy tính do mặt trời từ thuở sơ khai chỉ có biển và mặt trời. Sự êm ái dịu nhẹ nhất của mặt trời đó chính là Thủy. Mặt trời Bính hỏa dù nhỏ nhưng năng lượng lớn nên luôn phải bổ sung thủy để làm mát Bính hỏa dù thế nào.

San hô Indonesia

Hỏa Âm tức Đinh Hỏa: một ngọn lửa trong lò rèn, một cây nến, ngọn lửa cháy được tạo ra từ con người hoặc hiện tượng thiên nhiên. Người có tư chất Đinh hỏa có khả năng kế toán bẩm sinh, họ khá chi li trong tiền bạc và quản lý tiền bạc bẩm sinh tốt hơn người bình  thường. Đinh hỏa còn là thần tài nhỏ là ngọn lửa của nền kinh tế. Nếu ai có nhật can Đinh hỏa ở trong các công ty sẽ trợ khí vận cho công ty đó làm ăn phát đạt hơn bình thường. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho người Đinh Hỏa thường có mộc tính vì lửa đèn nến thường sẽ cần mồi nên mộc tính bổ sung là không thể thiếu.

   –  Vòng Tay Phong Thuỷ San Hô

   –  Vòng Gỗ Phong Thuỷ Huyết Long

Để hiểu rõ hơn về phong thủy của bạn việc nghiên cứu Bát Tự Phong Thủy là không thể thiếu chính vậy trước khi bạn định bổ sung, cải vận hay làm mình tốt hơn từ phong thủy hãy chắc chắn mình hiểu rõ chính mệnh chủ của mình  trước. Nên nhớ cách duy nhất tìm ra chính xác nguồn năng lượng sâu trong bạn đó chính là Bát Tự Phong Thủy học. Hiểu rõ rồi thì tới lúc chúng ta cải vận và tìm cho mình những vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tốt nhất thôi.

Các Mệnh Liên quan :

    –  Người Mệnh Thổ Và Cách Chọn Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thổ

    –  Người Mệnh Thủy Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

    –  Người Mệnh Mộc Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

    –  Người Mệnh Kim Và Cách Chọn Vòng tay phong thủy mệnh Kim

——————————————————————————————————————-

🎉🎉 QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ MANG VƯỢNG KHÍ CÁT TƯỜNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH 💓💓

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Hoả
Author Rating
51star1star1star1star1star