Huyết Long

Gỗ Huyết Long giúp chủ nhân của nó luôn mang năng lượng tích cực trong người và hấp thụ sinh khí mang may mắn đến người đó.

Nguồn gốc:

Huyết Long sinh trưởng với tư chất của vị vua trong những khu rừng nhiệt đới Indonesia. Rất khó để tìm thấy tuy nhiên lại rất dễ để nhận ra bởi vì xung quanh cây Huyết Long tất cả các loài cây khác đều nghiêng mình cúi đầu. Khi cây Huyết Long sinh trưởng và phát triển ở đâu thì các loại cây còn lại đều ngưng phát triển cho đến khi cây Huyết Long trưởng thành.

Cây gỗ Huyết Long tại Indo

Đặc tính sản phẩm:

Huyết Long là vị vua tối cao trong tất cả các loài cây khác nhau sinh trưởng ở trong rừng nhiệt đới. Bởi vậy Huyết Long được gọi là Gỗ Trời Ban.

Huyết Long mọc trong rừng mưa nhiệt đới chịu đựng môi trường tự nhiên khắc nghiệt, ngoài ra Huyết Long liên tục hấp thụ năng lượng từ mặt trời và tinh chất mặt trăng sau khi hàng trăm năm sinh trưởng và phát triển.

Gỗ Huyết Long có khả năng hấp thu năng lượng (ánh sáng đi vào trong thớ gỗ). Bản thân huyết long là một cây gỗ thuốc rất tuyệt vời trị các bệnh về đường máu và tiêu hóa.

Phôi nguyên liệu gỗ Huyết Long

Ý nghĩa sản phẩm:

Điều đáng ngạc nhiên nhất ở Huyết Long đó là khả năng thấu quang của loại gỗ này. Người xem sẽ cảm thấy rất bất ngờ và bị hấp dẫn khi có thể nhìn thấy sự trong suốt cũng như phát sáng của gỗ Huyết Long. Đây là điều đặc biết nhất của gỗ Huyết Long mà khoa học vẫn chưa thể giải thích.

Thấu quang của gỗ Huyết Long

Người dân bản địa cho rằng ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu tránh khỏi những nguy hiểm rình rập cũng như những hóa giải những năng lượng xấu, thu tụ vượng khí nhằm gia tăng khí vận tài lộc cho người sử dụng.

Một sự trân quý đặc biệt của người dân bản địa được dành cho chuỗi tràng này trong cương vị bùa hộ thân và năm giữ may mắn của sinh mệnh.

Kích cỡ:

– Vòng tràng size 8 – 10 – 12 – 14 – 18 đều đồng giá : 850.000 VNĐ/ sản phẩm

Vòng Huyết Long trên tay Nữ với hạt thấu quang ít

Vòng Huyết Long Nữ

– Vòng tràng lựa hạt thấu quang nhiều size 8->14 (limited) : 1.350.000 VNĐ/ sản phẩm.

Vòng Huyết Long trên tay Nam với hạt thấu quang nhiều

Vòng Huyết Long Nam

– Vòng tràng lựa hạt thấu quang nhiều size 16 -> 20 (limited) : 2.300.000 VNĐ/ sản phẩm.

– Vòng tay Huyết Long phong cách mới (limited) : 1.250.000 VNĐ/sản phẩm.

Huyết Long tại Lâm Mộc Bảo được làm tại xưởng riêng của mình đặt tại Jember Regency – một trong nhưng nơi có nhiều làng nghề gỗ cổ truyền của Indonesia. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những chuỗi Huyết Long chuẩn nguồn gốc, được chế tác thủ công truyền thống nhất và có giá trị tâm linh cao.

Lâm Mộc Bảo Indo

Đăng ký mua sản phẩm

© 2016 Lâm Mộc Bảo.