Giọng nói của mệnh khuyết kim (người sinh vào mùa xuân)

Âm thanh vốn đại diện cho Kim. Người khuyết Kim muốn hành vận nhất định phải có giọng nói hay. Vì vậy, về cơ bản, muốn xác định mình có hành vận hay không, bạn chỉ cần nghe âm sắc của mình là biết được.

Nếu âm sặc của giọng nói là âm vang hữu thanh, đại điện cho việc đủ kim. Bạn có thể dùng thuốc Đông y để khiến âm sắc của mình vang và êm tai.

giong-noi-cua-menh-khuyet-kim-a3

Có người nói âm sắc của giọng nói chẳng phải do trời sinh hay sao?

Câu trả lời là không phải vậy. Âm sắc có thể thay đổi  được nhờ một số liệu pháp uống thuốc Đông y

Về mặt Đông y, do thời gian dài trong phổi có khí nóng tức là có Hỏa mà Hỏa lại sinh đờm. Người có phổi không tốt, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến cổ họng và mũi, nghiêm trọng thì dẫn tới viêm xoang, làm cả cổ họng và dây thanh quản đều có vấn đề.

giong-noi-cua-menh-khuyet-kim-a2

Bạn có thể kiên trì dùng thuốc Đông y để điều lý phổi và dây thanh quản của mình để hành vận. Thứ quan trọng nhất của mệnh khuyết Kim là giọng nói. Mệnh khuyết Kim có thể thành công hay dựa vào nghề ăn nói để kiếm sống chính là một người đang hành vận.Mệnh khuyết Kim không thể dựa vào ăn nói để kiếm tiền thì hành vận kém hơn những người đã nói ở trên. Vì vậy, mệnh khuyết Kim có giọng nói tốt rất thích hợp làm những nghề như buôn bán, kinh doanh, giáo viên hay diễn giả.

Mệnh khuyết Kim thường xuyên nghe nhạc, rất thích nghe nhạc cổ điển và giọng nam cao. Nếu bạn nghe nhạc Italia và nhạc Pháp ở phương Tây, sẽ càng thu được nhiều Kim. Kịch Quảng Đông, Trung Quốc là Kim Hỏa, bởi vì kịch sử dụng chiêng lớn, trống lớn, có đèn đuốc sáng rực.

giong-noi-cua-menh-khuyet-kim

Mệnh khuyết Kim ít nói tức là vận không tốt. Mệnh khuyết Kim phải nói nhiều mới dễ hành vận. Nguyên nhân mệnh khuyết Kim ít nói là do thiếu tân dịch, tức là thiếu nước bọt. Người khuyết Kim cực độ không thể sinh Thủy. Một khi đã thiếu nước bọt thì không thể nói năng như ý muốn.

Vì vậy, nếu mua kẹo cao su, bạn nên mua loại màu xanh. Kẹo cao su là thứ mệnh khuyết Kim, Thủy đều cần. Quả bát tiên cũng là Kim Thủy. Ngoài ra, ô mai trần bì và ô mai mận cũng là những thứ sinh tân dịch của Kim Thủy

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com