Giấc ngủ của người sinh vào mùa đông

           Giấc ngủ của bạn có liền mạch đến sáng mới tỉnh không?

Nếu câu trả lời là có biểu thị bạn đang hành vận tốt, tức là bạn có Ngũ hành Hỏa đầy đủ. Người hay tỉnh giấc vào nửa đêm, nếu tỉnh dậy vào khoảng từ 3 giờ đến 5 giờ sáng, biểu thị vẫn có Hỏa, vì đó là giờ Dần, là thời gian của Hỏa. Nhưng nếu tỉnh giấc vào thời gian khác biểu thị bạn đang thiếu Hỏa nghiêm trọng, tức là vận khí kém. Do đó, thời gian tỉnh giấc trong đêm biểu thị mức độ thiếu Hỏa, tức chỉ sự tốt xấu của vận trình. Từ 23 giờ đến 1 giờ là giờ Tý, là thời gian của Thủy. Người thuộc mệnh này tỉnh giấc vào giờ Tý biểu thị hoàn toàn không có Hỏa, tức vận khí là kém nhất. Khi hành vận suy không nên làm việc gì, chọn ngủ vào giờ Ngọ sẽ giúp tăng vận Hỏa. Việc thứ hai mệnh khuyết Hỏa( người sinh vào mùa đông) cần làm là chú ý đến ánh mặt trời. Đó là điều đặc biệt quan trọng với mệnh khuyết Hỏa buổi sáng. Mệnh khuyết Hỏa tốt nhất khi ngủ dậy mặt trời đã lên, nghĩa là ánh mặt trời đã chiếu vào phòng.

giac-ngu-nguoi-sinh-vao-mua-dong

Yêu cầu cơ bản nhất với nơi ở của mệnh khuyết Hỏa là trong nhà phải có gian hàng đón ánh nắng ban mai. Vậy đón ánh nắng mặt trời buổi hoàng hôn có được không? Ánh nắng mặt trời sắp xuống núi hoàn toàn không có tác dụng đối với mệnh khuyết Hỏa, phàm là phòng có ánh nắng mặt trời phía Tây chiếu vào thường có phong thủy không tốt. Nếu ở trong căn phòng này nên nhanh chóng tìm cách chuyển đi.

Lợi dụng ánh sáng mặt trời lấy vận Hỏa. Đối  với mệnh khuyết Hỏa, buổi sáng khi ngủ dậy, ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng khách tức là hấp thu vận Hỏa, nhưng nếu chiếu vào phòng ngủ hoặc bị ánh nắng chiều chiếu vào không được coi là có tác dụng lấy vận Hỏa.

giac-ngu-nguoi-sinh-vao-mua-donhh-a1

Phòng khách vào buổi sáng là nơi có ánh nắng chiếu vào mà không phải phòng ngủ. Ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng khách biểu thị trong nhà bạn có rất nhiều Hỏa

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com