Cải vận phát lộc dành cho người sinh mùa Thu

Người sinh từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11, bát tự đều là Kim vượng. Thông thường sẽ có thêm một chút Hỏa để tăng tính Hỏa, cũng sẽ thêm một chút Thủy để hóa tiết bớt khí của Kim. Nhưng bất luận là loại bát tự nào, Mộc vẫn là dụng thần quan trọng cần phải có

Vì vậy cần phải lấy mộc làm dụng thần quan trọng nhất. Cố gắng thiết kế môi trường sống nhiều mộc, như bốn góc trong nhà đặt các chậu cây. Trong nhà trồng nhiều chậu cây cảnh có thể hấp thu đầy đủ mộc khí.

the-nao-la-menh-khuyet-moc                        Trồng nhiều cây quanh nhà để hấp thụ đầy đủ Mộc khí 

Năm 2010 là năm Canh Dần, “Canh” thuộc Kim, ” Dần” thuộc Mộc, mà từ năm 2008-2019 là vận Mậu Tý Mộc trong vận Ngũ Tý. Có thể thấy, trong năm nầy mệnh khuyết Mộc nhất định có thu hoạch lớn.

Thời gian may mắn của người khuyết Mộc là từ ngày 4 tháng 2 đến ngày 5 tháng 4 dương lịch. Thời gian may mắn tiếp theo là từ ngày 5 tháng 12 đến ngày 5 tháng 1 năm sau.

Giờ cát lợi của mệnh khuyết Mộc là từ 7 đến 9 giờ sáng, 13 đến 15 giờ chiều và 21 đến 23 giờ đêm.

Mệnh khuyết Mộc nếu hành vận gặp Mộc tất cơ hội thành công cao. Tiếp đến vận dụng các phương pháp bổ mệnh, khi hành vận có thể có được thành tự xuất chúng, đứng đầu thiên hạ. Năm 2004 -2005 đều là năm Giáp, Ất Mộc, mệnh khuyết Mộc gặp hành vận thuận lợi. Năm 2008- 2019 là vận Mậu Tý Mộc trong vận Ngũ Tý. Vào khoảng thời gian này, mệnh Mộc bắt đầu hành vận.

the-nao-la-menh-khuyet-moc-a1                  Người sinh vừa mùa thu, Mộc là dụng thần được lựa chọn đầu tiên 

Cũng cần hiểu rằng, mỗi người không chỉ đơn thuần khuyết  một loại ngũ hành. Ví dụ, mệnh khuyết Mộc ngoài việc cần có Mộc cũng cần có thêm hỏa. Có mệnh khuyết Mộc và Thủy, cũng có mệnh khuyết Mộc lại khuyết cả Kim hoặc Thổ. Vào mùa thu là thời điểm vận Mộc đến. Thời gian này không được nghỉ ngơi, nhất định phải nỗ lực gấp đôi trong công việc và học tập.

——————————————————————————————————————-

  • Hãy liên hệ với Lâm Mộc Bảo. Để hiểu hơn về vận mệnh bản thân và chọn cho mình một chuỗi vòng tay phong thủy phù hợp :
  • Address : 256A Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN
  • Hotline : 0914 666 671 – 0972 836 098
  • Website http://lammocbao.com
Summary
Review Date
Reviewed Item
Cải vận phát lộc dành cho người sinh mùa Thu
Author Rating
51star1star1star1star1star